HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0902 14 74 84

KINH DOANH

Mr Tùng

0902.14.74.84

Mr Tùng

KINH DOANH

Ms Ly

0374.500.722

Ms Ly

KỸ THUẬT

Mr Thái

0902147484

Mr Thái

Email: mangcapnguyenthai@gmail.com

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

TIN TỨC

 • Dấu chấm hết cho hàng Việt ở Metro?

  Về tay người Thái, dấu chấm hết cho hàng Việt ở Metro?

   

  Người...

 • Tàu hỏa '5 sao' đầu tiên tại Việt Nam
  Những đoàn tàu với thiết bị và dịch vụ cao cấp, đội ngũ nhân viên...
 • Đà Nẵng: Hối hả thi công Dự án nút giao thông Ngã ba Huế

  VOV.VN - Ngày mùng 2 Tết Ất Mùi, trên công trường Dự án nút giao thông khác...

VIDEO

fanpage facebook

Chi tiết tin

Máng Cáp Nguyễn Thái

          Lời đầu tiên cho phép CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT NGUYỄN THÁI gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tạo nên thương hiệu cho chúng tôi.

Thế mạnh của Công ty Nguyễn Thái là sản xuất và cung cấp nhiều loại sản phẩm như : máng cáp, tủ điện, thang cáp, phụ kiện lắp ráp tủ..) & một số mặt hàng thông dụng khác…, đồng thời nhận đặt hàng theo kích cỡ của Quý khách hàng về những sản phẩm này. Với nhiều năm kinh nghiệm Công ty Nguyễn Thái tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp, chất lượng đảm bảo và đúng tiến độ. Uy tín của chúng tôi là sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng .Vì vậy, chúng tôi không ngừng tìm tòi và học hỏi kiến thức và nâng cao chất lượng sản phẩm, để Công ty Nguyễn Thái trở thành điểm đến đầu tiên và tin tưởng nhất của Quý khách hàng.

        Nếu doanh nghiệp, cửa hàng hay bất kỳ Cá nhân nào có thiện chí & có bất cứ nhu cầu gì về thiết bị/dụng cụ Máng Cáp, Tủ điện, Thang Cáp.. xin mời liên hệ ngay với chúng tôi - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT NGUYỄN THÁI.

Công ty Nguyễn Thái tự hào là cơ sở sản xuất Máng Cáp, Thang Cáp, Tủ  Điện và  các thiết bị khác có uy tín về chất lượng trên địa bàn THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH  và các vùng lân cận.

Cty chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách, đo đạc, thiết kế và làm dự toán cho quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.